a

Facebook

Twitter

Copyright 2017 Cilaw.
All Rights Reserved.

8:00 - 17:00

Thứ 2 - Thứ 6 (Thứ 7 8h-11h30)

097.446.1998

Hotline

Facebook

Twitter

Search
Menu

CÔNG TY LUẬT TNHH CILAW (“CILAW”) được thành lập và hoạt động trên cơ sở sự chấp thuận của Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, am hiểu về hệ thống pháp luật Việt Nam kết hợp kỹ năng, phương pháp làm việc hiện đại, CILAW được đánh giá là đơn vị tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật chất lượng cao trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp, đầu tư, kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ và tham gia giải quyết các tranh chấp dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, các vụ án hình sự …

CILAW giúp khách hàng dự đoán, phòng ngừa, ngăn chặn rủi ro và đưa ra các giải pháp hữu hiệu để giải quyết từng vấn đề đối với các vụ việc để bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng một cách tối ưu và hiệu quả nhất. 

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là dùng TÂM dùng TRÍ dùng TÍN để cung cấp các dịch vụ pháp lý hiệu quả cao và bảo đảm tuân thủ các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, CILAW cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất, toàn diện, nhanh chóng và phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

CILAW cung cấp các dịch vụ luật sư:

 • Luật sư tư vấn
 • Luật sư tranh tụng
 • Luật sư riêng
 • Luật sư Doanh nghiệp

 

LUẬT SƯ TƯ VẤN

 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thông tin pháp luật, với đội ngũ luật sư, chuyên gia có kiến thức pháp lý chuyên sâu trong từng lĩnh vực, Cilaw cung cấp cho khách hàng dịch vụ pháp lý tối ưu nhất đối với những vấn đề mà khách hàng cần tư vấn.

 • Tư vấn và thực hiện dịch vụ về tất cả các lĩnh vực pháp luật khách hang quan tâm: Dân sự, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Hộ tịch, Cư trú, Xuất nhập cảnh, Thuế, Lao động, Bảo hiểm xã hội, Sở hữu trí tuệ, dịch vụ pháp lý khác;
 • Tư vấn và thực hiện các dịch vụ về doanh nghiệp: Tư vấn nội bộ doanh nghệp, Hợp đồng, Lao động, chính sách quản lý lao động, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ …

 

LUẬT SƯ TRANH TỤNG

 

Với đội ngũ Luật sư có nhiệt huyết và kinh nghiệm tham gia tố tụng, CILAW sẽ giúp khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp thông qua các biện pháp thương lượng, hòa giải, cũng như tham gia hoạt động tố tụng tại các Cơ quan tư pháp, tài phán để đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng.

 

 • Tư vấn pháp luật tiền tố tụng, tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng các vụ án hình sự, dân sự , kinh doanh thương mại, hành chính, hôn nhân gia đình, lao động…;
 • Tư vấn khiếu nại các Bản án có hiệu lực pháp luật theo trình tự giám đốc thẩm, tái thẩm;
 • Tư vấn pháp luật về khiếu nại, tố cáo;
 • Đại diện ngoài tố tụng.

LUẬT SƯ RIÊNG

Luật sư riêng là một giải pháp tối ưu, thuận lợi cho mỗi cá nhân và gia đình, bởi lẽ, Luật sư riêng cung cấp những thông tin pháp lý cho khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng để khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn chính xác và ít rủi ro nhất trong các mối quan hệ pháp lý xung quanh mình.

CILAW với đội ngũ luật sư, chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ Luật sư riêng, đồng hành với khách hàng trên con đường pháp lý trong cuộc sống, giúp khách hàng có thể đưa ra những quyết định về mặt pháp lý chính xác và ít rủi ro nhất. Luật sư của CILAW sẽ thực hiện các công việc:

 • Cung cấp thông tin pháp lý mới nhất về vấn đề khách hàng quan tâm và đưa ra những lời khuyên, giải pháp để khách hàng lựa chọn.
 • Tư vấn pháp luật về Dân sự, Hôn nhân gia đình, đất đai, nhà ở, thừa kế, hộ tịch, cư trú ….;
 • Soạn thảo các văn bản mà khách hàng yêu cầu;
 • Đại diện cho khách hàng đàm phán, thực hiện giao dịch, thực hiện các thủ tục hành chính mà pháp luật cho phép đại diện;
 • Bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các tranh chấp, sự việc với đối tác hoặc tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

CILAW cam kết đặt lợi ích của khách hàng là yếu tố hàng đầu, dùng Tâm Trí Tín thực hiện dịch vụ và hỗ trợ khách hàng trong khuôn khổ pháp luật cho phép.

 

LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP

 

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường, môi trường pháp lý kinh doanh tại Việt nam hiện nay liên tục thay đổi và được điều chỉnh bởi hệ thống văn bản pháp lý khổng lồ. Sự cập nhật liên tục và hiểu rõ về mặt pháp lý là vấn đề cần thiết của doanh nghiệp để phát triển trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế thị trường.

Đối với những doanh nghiệp chưa có ban pháp chế thì Luật sư doanh nghiệp là một lựa chọn tối ưu. Doanh nghiệp chỉ cần chi trả một khoản chi phí hợp lý cho CILAW, không cần phải lo tới giải quyết các phúc lợi xã hội, bảo hiểm … cho nhân viên pháp lý, ban pháp chế, Doanh nghiệp sẽ được đội ngũ luật sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết của CILAW đồng hành trên con đường pháp lý. giảm thiểu tối đa những rủi ro pháp lý có thể xảy ra trong hiện tại và phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra trong tương lai để doanh nghiệp có thể yên tâm đưa ra những chiến lược phát triển kinh doanh.

Luật sư Doanh nghiệp của CILAW hỗ trợ doanh nghiệp trong các lĩnh vực: Đăng ký kinh doanh; Lao động; Tài chính – kế toán – Thuế; Hành chính Hợp đồng; Xuất nhập khẩu; Mã số – Mã vạch; Sở hữu trí tuệ: Nhãn hiệu hàng hóa, bản quyền; Xuất nhập cảnh;  Các loại giấy phép con; Tư vấn về công chứng và vi bằng …, đồng thời:

 • Cung cấp, cập nhật cho doanh nghiệp những quy định pháp lý mới nhất của Việt Nam liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.
 • Tư vấn, hỗ trợ, soạn thảo các văn bản liên quan đến mọi hoạt động của doanh nghiệp như: nội quy, quy chế hoạt động Của Doanh nghiệp; Soạn thảo văn bản nội bộ, hồ sơ pháp lý …; Thực hiện các thủ tục thay đổi về mặt pháp lý của doanh nghệp.
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ: tranh chấp lao động đối với nhân viên, tranh chấp giữa các thành viên/cổ đông góp vốn,
 • Tư vấn, hỗ trợ, đại diện giải quyết các tranh chấp bên ngoài: hợp đồng kinh tế, tranh chấp về nợ (khó đòi) với đối tác/khách hàng…; tranh chấp với cơ quan nhà nước: thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính…

Chúng tôi luôn hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi mặc dù chúng tôi không có mặt tại doanh nghiệp suốt 8 giờ làm việc trong ngày.

 

CILAW CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

 

 • Lợi ích của khách hàng là yếu tố quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Thành công của khách hàng cũng là thành công của CILAW.
 • TÂM TRÍ TÍN luôn là nguyên tắc hoạt động của chúng tôi khi đồng hành với khách hàng trên con đường pháp lý.
 • Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất, toàn diện, nhành chóng và phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng luôn An Khang – Thịnh Vượng.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của CILAW.